CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân như: Họ tên, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân cần học viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và chúng tối sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi học viên đăng ký tư vấn học nghề, đảm bảo quyền lợi cho học viên. Các học viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, học viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân sử dụng thông tin học viên cung cấp để:
Tư vấn cho quý học viên về các chương trình đào tạo nghề của trường
Không sử dụng thông tin cá nhân của học viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các chương trình học tại Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân.
Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân học viên khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự học viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ học viên

Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ: Số 40 – 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN
Email: thanhxuandaynghe@gmail.com – day20nghe@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân học viên

Thông tin cá nhân của học viên trên Trường giáo dục dạy nghề Thanh Xuân được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Trường. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi học viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của học viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi cam kết:
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của học viên khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ học viên, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân học viên, Trường sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho học viên được biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *